Khoai tây Mexico nấu bằng bếp từ Munchen | bếp từ Chefs
Beptumunchen.net - Khoai tây Mexico là món ăn ưa thích và cũng món ăn truyền thống của quốc gia thuộc khu vực Bắc Mỹ này. Cùng ẩm thực viên của beptumunchen.net khám phá vị ngon béo ngậy từ món khoai tây Mexico được nấu bằng bếp từ Munchen | bếp từ Chefs. Hi vọng hương vị này sẽ giúp bạn cảm nhận thêm một nền ẩm thực đặc trưng của xứ sở văn hóa Maya và Aztec.
Chuẩn bị
Bếp từ Munchen | Bếp từ Chefs
Hình ảnh của bếp từ Munchen M50
Hình ảnh của bếp từ Chefs EH DIH311
800g khoai tây, cắt thành khối hình chóp cầu (1 củ bổ thành 8 phần bằng nhau)
1 muỗng canh dầu ô liu
1 củ hành tây, thái nhỏ
1 tép tỏi, băm nhỏ
½ muỗng cà phê ớt bột cà chua tạo màu
½ muỗng cà phê ớt bột
1 muỗng cà phê thì là
½ muỗng cà phê hạt tiêu
1 hộp sữa chua
Cách nấu khoai tây Mexico với bếp từ Munchen
Bước 1. Bật bếp từ Munchen, chọn chế độ BOILING hoặc bếp từ Chefs cho khoai tây vào bộ nồi Munchen Schuller đun sôi khoai tây trong 5 phút. Bên còn lại của bếp từ Munchen chọn chế độ FRY hoặc bếp từ Chefs, đặt chảo Elmich lên, cho dầu sôi nhẹ rồi cho hành tây vào chiên giòn (khoảng 8 phút). Thêm tỏi và gia vị, sau đó chiên trong 2 phút nữa.
Bước 2. Trút khoai tây và hỗn hợp hành tây vào xoong to. Đậy vung và lắc đều cho khoai tây và hỗn hợp hành quyện vào nhau. Nấu thêm khoai tây 10 phút nữa cho đến khi mềm trên bếp từ Munchen |bếp từ Chefs. Sau đó tắt bếp từ Munchen | bếp từ Chefs, múc khoai tây ra ăn kèm sữa chua.
Có thể thấy rằng, món khoai tây Mexico sẽ có phong vị hơi khác so với người Mexico nấu. Nếu nấu nướng là một đam mê, bếp từ Munchen | bếp từ Chefs sẽ giúp bạn thực hiện hiện đam mê đó.
Tạp chí Munchen Heritage - Ẩm thực MunchenẨm thực viên Chu Tùng Anh – Beptumunchen.net - Beptuchefs.net
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét